เคยสงสัยไหม? ตัดสูทราคาถูก VS ราคาแพง ต่างกันอย่างไร? เรามีคำตอบ

เคยสงสัยไหม? ตัดสูทราคาถูก VS ราคาแพง ต่างกันอย่างไร? เรามีคำตอบ
เคยสงสัยไหม? ตัดสูทราคาถูก VS ราคาแพง ต่างกันอย่างไร? เรามีคำตอบ

1. ตัดสูทราคาแพงดีกว่า ตัดสูทราคาถูก อย่างไร?

ตัดสูทราคาแพงดีกว่า ตัดสูทราคาถูก อย่างไร?
ตัดสูทราคาแพงดีกว่าตัดสูทราคาถูกอย่างไร?

เนื้อผ้าสำหรับคนที่ตัดสูทแพงจะได้เนื้อผ้าที่ดีกว่าคนที่ ตัดสูทราคาถูก เพราะเนื้อผ้าของสูทราคาแพงที่คุณจะได้คือเนื้อผ้าสูทแบบขนสัตว์ ทำให้มีความสวยงาม และดีกว่าสูทแบบถูก แต่มันก็ต้องดูร้านตัดสูทด้วย เพราะราคาของแต่ละร้านอาจจะไม่เท่ากัน เพราะบางร้านสูทราคาแพงของเขา อาจจะมีราคาถูกมากก็เป็นได้ ดังนั้นต้องดูเนื้อผ้าหน้างานด้วย

ความประณีตตัวสูทที่ราคาแพงจะมีความประณีตมากกว่าสูทที่ราคาถูกอย่างแน่นอน เพราะช่างที่รับตัดจะรู้สึกว่าตัวเองได้ค่าจ้างตัดในราคาที่สูง ย่อมจะต้องตั้งใจตัดแบบประณีตเพื่อให้ชุดสูทออกมาสวยงาม และเสื้อสูทแพงๆ บางชุดอาจจะถูกตัดโดยนักสูทที่มากฝีมือ ทำให้มีความประณีตมากกว่าการตัดสูทราคาถูกนั้นเอง

การแก้ทรงสำหรับสูทที่ราคาสูงจะมีเนื้อผ้า หรือพื้นที่ผ้าที่ซ่อนไว้ให้เพียงพอต่อการแก้ทรง ทำให้คุณสามารถแก้ทรงของสูทได้ง่ายขึ้น เรียกว่าถ้ากางเกงสูทไม่พอดีตัว ก็สามารถสั่งแก้สูทได้ทันที ดังนั้นตัดสูทราคาเท่าไหร่จึงมีผลกับการแก้ทรงพอสมควร ทำให้ผู้บริโภคบางส่วนนิยมที่จะตัดสูทราคาที่สูงสักหน่อยเพื่อให้ได้สูทที่ดี

มีความคงทนมากกว่า เพราะเนื้อผ้าที่ดีกว่า ทำให้ขาดยาก ทำให้คุณสามารถสวมใส่เสื้อสูทได้ในระยะยาว เรียกว่าเป็นข้อดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าได้สูทราคาแพงจากร้านสูทราคาถูกยิ่งคุ้มเลย เพราะร้านตัดสูทบางแห่งอาจจะมีโปรโมชั่นตัดสูทหรูในราคาถูก ทำให้คุณได้สูทที่มีความคงทนและสวยงาม ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานด้วย

ร้านรับตัดสูทคุณภาพดี การันตีผ้าเกรด A แนะนำที่ไหนดี?
ร้านรับตัดสูทคุณภาพดี การันตีผ้าเกรด A แนะนำที่ไหนดี?

ความสมส่วนตัวสูทที่ราคาแพงจะมีความสมส่วนมากกว่าตัวสูทที่มีราคาถูกอย่างแน่นอน ทำให้คุณมีสูทที่สวยงามและเหมาะสมในการสวมใส่ แต่ถ้าคุณหาร้านรับตัดสูทหรูในราคาไม่สูงมากได้ก็ดีเหมือนกัน เพราะทำให้คุณสามารถจ่ายในราคาที่ถูกลงมาหน่อย แต่ของคุณภาพดี แต่ทางที่ดี เลือกร้านตัดสูทที่ราคาแพง แต่ได้สูทที่มีคุณภาพดีกว่า

ความหรูหราเป็นสิ่งที่หาได้อย่างแน่นอนถ้าคุณเข้าร้านเพื่อตัดชุดสูทราคาแพง แต่ถ้าจะตัดสูทราคาถูกย่อมจะมีความหรูหราน้อยกว่า ทำให้เป็นข้อดีและข้อได้เปรียบของการตัดสูทราคาแพง เพราะทำให้คุณได้สูทที่หรูหราและดูดีอย่างมากในสายตาของผู้พบเห็น ทำให้คุณมีสูทที่สวยงามสำหรับใช้ออกงานในระยะยาว

ความทันสมัยต้องดูว่าคุณตัดสูทราคาเท่าไหร่ เพราะถ้าคุณตัดสูทราคาสูงก็อาจจะทำให้คุณได้สูทที่ทันสมัย และเป็นสูทแบบที่เป็นสมัยนิยม แต่ถ้าสูทราคาถูกอาจจะสูทแบบทรงปกติไม่ได้มีความทันสมัยอะไรมากนัก แต่ก็ขึ้นกับร้านด้วย ถ้าคุณได้ร้านที่ขายราคาไม่สูงจนเกินไป อาจจะได้สูทราคากลางๆ ที่มีความทันสมัยก็ได้

2. การตัดสูทราคาถูก คุณอาจจะต้องเจอกับอะไรบ้าง?

การ ตัดสูทราคาถูก คุณอาจจะต้องเจอกับอะไรบ้าง?
การตัดสูทราคาถูกคุณอาจจะต้องเจอกับอะไรบ้าง?

เนื้อผ้าของการตัดสูทราคาถูกความหรูหราย่อมน้อยกว่าการตัดสูทราคาแพงอย่างแน่นอน เพราะว่าเนื้อผ้าของสูทถูกจะเป็นเนื้อผ้าทั่วไป แต่เนื้อผ้าของสูทที่ราคาแพงจะเป็นขนสัตว์ ทำให้มีความหรูหรากว่า และมีเนื้อผ้าที่ดีกว่า เรียกว่าเป็นเนื้อผ้าที่สามารถใช้งานได้ดีในปัจจุบัน การที่สูทแบบถูกจะเนื้อผ้าแย่กว่าสูทแพงเป็นเรื่องปกติของร้านสูทราคาถูกเลย

ความประณีตต้องดูว่าคุณตัดสูทราคาเท่าไหร่ เพราะสูทที่ราคาสูทค่าตัดเย็บก็จะสูงไปด้วย เมื่อค่าตัดเย็บมีราคาสูงย่อมมีความประณีตกว่าสูทที่ราคาถูกอย่างแน่นอน เพราะคงไม่มีช่างที่ไหนที่จะตัดสูทที่ค่าจ้างต่ำแบบประณีต มีแต่ช่างที่ตัดสูทที่ค่าจ้างสูงแบบประณีตแน่นอน

ความประณีตต้องดูว่าคุณตัดสูทราคาเท่าไหร่ เพราะสูทที่ราคาสูทค่าตัดเย็บก็จะสูงไปด้วย เมื่อค่าตัดเย็บมีราคาสูงย่อมมีความประณีตกว่าสูทที่ราคาถูกอย่างแน่นอน เพราะคงไม่มีช่างที่ไหนที่จะตัดสูทที่ค่าจ้างต่ำแบบประณีต มีแต่ช่างที่ตัดสูทที่ค่าจ้างสูงแบบประณีตแน่นอน

มีความคงทนมากกว่าถือเป็นเรื่องปกติที่ร้านตัดสูงราคาแพงจะมีคงทนมากกว่าร้านตัดสูทราคาถูกเพราะเขาจะมีความตั้งใจตัดมากกว่า นอกจากนั้นความสมส่วนสำหรับร้านรับตัดสูทราคาแพงก็จะมีความสมส่วนมากกว่าร้านตัดสูทแบบราคาถูกด้วย

3. สรุปตัดสูทราคาถูกกับราคาแพงเลือกอะไรดี

การตัดสูทราคาถูกและราคาแพงก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป โดยแต่ละท่านสามารถเลือกสูทแบบที่ชื่นชอบได้เลย เพื่อให้คุณได้สูทที่ดีและมีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้งาน เพราะทั้งสูทราคาสูงและราคาถูก ก็ล้วนมีข้อดีในการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

สำหรับท่านใดที่ต้องการเสื้อสูททันสมัยคุณภาพดี แต่มีราคาถูก และสามารถใส่ได้อย่างสบายตัวสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ร้านจอมพล ชุดข้าราชการ ชุดทำงาน ณ บางกอกได้ทางเบอร์ 080-053-8393 หรือ LINE : @jombhol (มี@) ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเดิม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้ชุดที่ดีไปสวมใส่

บทความแนะนำ

3 เหตุผลว่าทำไมสาวออฟฟิศควร ซื้อสูทสำเร็จรูป เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าของคุณ บทความนี้มีคำตอบ