รีวิว ร้านสำเร็จรูปราคาถูก มีจริงหรือไม่? และแนะนำร้านไหนดี ทรงสวย เนื้อผ้าดี

รีวิว ร้านสำเร็จรูปราคาถูก มีจริงหรือไม่? และแนะนำร้านไหนดี ทรงสวย เนื้อผ้าดี
รีวิว ร้านสำเร็จรูปราคาถูก มีจริงหรือไม่? และแนะนำร้านไหนดี ทรงสวย เนื้อผ้าดี

เดี๋ยวนี้ ร้านสำเร็จรูปราคาถูก ถือเป็นแหล่งชุดสูทที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสูทสำเร็จนั้น นอกจากจะมีราคาที่ไม่สูงมากนักแล้ว แถมยังไม่ต้องยุ่งยากอีก เพราะการที่เราต้องมีการสั่งตัดสูทนั้น ค่อนข้างที่จะใช้ระยะเวลาในการตัดนาน นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตามมาไม่ว่าจะเป็นค่าผืนผ้าที่ใช้ในการตัด ค่าแรงของช่างเย็บเสื้อเป็นต้น จึงทำให้หลายๆ คน หันมาเลือกสูทสำเร็จรูปในการสวมใส่

1. ทำไมต้อง ร้านสำเร็จรูปราคาถูก เพราะอะไร

ทำไมต้อง ร้านสำเร็จรูปราคาถูก เพราะอะไร
ทำไมต้องร้านสูทสำเร็จรูปราคาถูกเพราะอะไร

ชุดสูทถือเป็นเครื่องแต่งกายที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีอย่างมาก โดยเฉพาะงานที่เป็นทางการ หรือการพบปะ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าการแต่งชุดสูทนั้น จะทำให้คนนั้น เกิดความน่าเชื่อถืออย่างมาก และยังเป็นการปรับบุคลิกภาพให้ดูดี ที่สำคัญเลยยังได้รับคำชื่นชมจากคนทั่วไปในทางที่ดีอีกด้วย

โดยปกติแล้วการเลือกสูทนั้น จะต้องไปที่ร้านสูท เพื่อให้มีการวัดตัว เพื่อให้เสื้อสูทนั้นออกมาพอดีกับร่างกาย เลือกเนื้อผ้าซึ่งมีให้เลือกมากมาย จากนั้นก็จะเป็นตัดชุดสูทที่ได้มีการออกแบบไว้ก่อนหน้านี้ไป และก็จะได้ชุดสูทตามที่เราต้องการ

แต่อย่างไรก็ตามการสั่งตัดสูทนั้นก็มีข้อเสียเช่นเดียวกัน อันดับแรกคือเรื่องของค่าใช้จ่าย แน่นอนอยู่แล้วว่าการที่เราเข้าร้านเพื่อสั่งตัดชุดสูทนั้นจะมีค่าใช้จ่ายที่สูง ไม่ว่าจะเป็น ค่าผืนผ้าที่ใช้สำหรับในการตัด ซึ่งเนื้อผ้าที่ใช้ตัดนั้นมักจะมีคุณภาพและราคาที่ต่างกันอยู่แล้ว และ ค่าแรงของช่างเย็บเสื้อ รวมถึงระยะเวลาที่ใช้ในการตัดเย็บอาจจะนานด้วย โดยเฉพาะหากใครที่มีความจำเป็นต้องใช้อย่างเร่งด่วน

จึงทำให้หลายๆ คนที่ต้องการชุดสูทที่เรียบง่าย แต่ดูดี สามารถได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว หากมีความเร่งด่วน ส่งผลให้เกิดขึ้นของร้านสูทราคาถูก, ร้านสูทผู้ชาย ราคาถูก และร้านสูทผู้หญิง เนื่องด้วยร้านเหล่านี้มีราคาเสื้อสูทที่ทุกคนสามารถเอื้อมมือถึงได้ ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ได้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ไม่แพ้กับชุดสูทแบบตัด ที่สำคัญเลยมีขนาดให้เลือกที่พอดีกับตัว

2. ร้านสำเร็จรูปราคาถูก ไปซื้อที่ไหนดีถึงได้ราคาสุดประหยัด

ร้านสำเร็จรูปราคาถูก ไปซื้อที่ไหนดีถึงได้ราคาสุดประหยัด
ร้านสูทราคาถูก ไปซื้อที่ไหนดีถึงได้ราคาสุดประหยัด

เริ่มต้นเลยกับร้านสูทแฟชั่น ซึ่งมีแหล่งให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านสูทผู้ชาย ราคาถูก และร้านสูทผู้หญิง โดยมักจะอยู่บนตลาดนัด, ร้านขายของออนไลน์, ร้านบนห้างสรรพสินค้า โดยสายแฟชั่นจะเรียนสูทประเภทนี้ว่า สูทแฟชั่น หรือ สูทวัยรุ่น โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 500 – 2,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นกับทางร้านว่าตั้งราคาเท่าไหร่

ซึ่งเท่ากับว่าราคาที่เราเลือกนั้นก็จะต้องมีการแปรผันจากคุณภาพในการตัดเย็บและคุณภาพของเนื้อผ้า โดยมีรูปแบบของเสื้อสูททั้งแบบ Slim fit หรือแบบ Skinny Suit โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเพียงเนื้อผ้าใยสังเคราะห์ธรรมดา

โดยสูทแฟชั่นนั้นจะพบได้ตาม ร้านสูทผู้ชาย ราคาถูก ซึ่งถือว่าตอบโจทย์หนุ่มๆ ที่ต้องการความเรียบง่าย แต่เรียบหรู มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า วิธีการตัดเย็บอย่างประณีต และที่สำคัญเลยราคาเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าอย่างมาก

สำหรับสาวๆ นั้นชุดสูทเองก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเรื่องความละเอียดต่างๆ นั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนนั้นที่จะมีความจริงจังอย่างมาก เพราะสัดส่วนของร่างกายผู้หญิงนั้น มีความแตกต่างกับผู้ชายอย่างมาก

ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าอก วงแขน ความยาวของช่วงแขน และช่วงไหล่ และช่วงบ่าไหล่ จึงทำให้อาจจะไม่ตอบโจทย์ในการชุดสูทเบลเซอร์แบบชุดกางเกงได้แบบพอดีตัวอย่างแน่นอน

จึงทำให้มี ร้านสูทผู้หญิง แบบสำเร็จรูปเพื่อเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะอย่างแน่นอน แต่อาจจะมีความแตกต่างในเรื่องรูปทรงดีไซน์ของสูท เพื่อที่จะทำให้สาวๆ สวมสูทแล้วเข้ากับพอดีของร่างกาย ดูสูงเพรียว ไม่เก้งก้างจนเกินไป และที่สำคัญเลย คือ แมตช์ได้กับลุค และทุกโมเมนต์

3. ข้อดีของ ร้านสูทสําเร็จรูปราคาถูก ที่สายแฟไม่ควรพลาด

ข้อดีของ ร้านสูทสําเร็จรูปราคาถูก ที่สายแฟไม่ควรพลาด
ข้อดีของร้านสูทสําเร็จรูปราคาถูกที่สายแฟไม่ควรพลาด
  • มีราคาที่ไม่แพงมากนัก เพราะเสื้อสูทสำเร็จนั้น มีการตัดเย็บแบบสำเร็จรูป โดยที่เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการตัดเย็บ และการซื้อผืนผ้าที่ใช้สำหรับในการตัดสูท ซึ่งค่อนข้างที่จะมีค่าใช้จ่ายที่สูง
  • การเลือกซื้อสูทช่วยประหยัดเวลาในการตัดอย่างมาก เพราะ การตัดสูทโดยทั่วไปแล้วจะใช้ระยะเวลาในการตัดประมาณ 3 – 7 วัน จึงทำให้อาจจะไม่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้สูทแบบเร่งด่วน
  • มีแหล่งซื้อหลากหลาย เดี๋ยวนี้ร้านสูทแบบสำเร็จนั้น มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นร้านออนไลน์ ร้านบนห้างสรรพสินค้า ร้านตามตลาดนัด จึงทำให้หลายๆ คน สามารถเลือกเปรียบเทียบสูทสำเร็จรูปให้ตรงใจกับเรา

เรียกได้ว่า ร้านสูทสําเร็จรูปราคาถูก ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีความสะดวกสบายแล้ว ยังสามารถตอบโจทย์ในช่วงเวลาที่เร่งด่วน ที่อาจจะไม่ตอบโจทย์มากนัก แถมยังมีแหล่งซื้อสูทสำเร็จรูป ที่หลากหลายที่ไม่ว่าจะตลาดนัด แพลตฟอร์มออนไลน์ และบนร้านเช่าพื้นที่ห้างสรรพสินค้า

ส่วนใครที่กำลังหาร้านสูทราคาถูก แบบสำเร็จรูปที่โดนเรา สามารถติดต่อได้ที่ ร้านสูทจอมพล ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 080-053-8393, อีเมล jombhol@gmail.com, Line @jombhol, Facebook : ร้านจอมพล ชุดข้าราชการ ชุดทำงาน ณ บางกอก

บทความแนะนำ

42 สัญลักษณ์ในการดูแลเสื้อผ้า ที่จำเป็นต้องรู้มีอะไรบ้าง ? รู้ไว้ยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น บทความนี้มีคำตอบ