6 เทคนิคเลือก ชุดสูทผู้ชายเท่ๆ สำหรับการออกเดทครั้งแรก ให้ดูแพง!

6 เทคนิคเลือก ชุดสูทผู้ชายเท่ๆ สำหรับการออกเดทครั้งแรก ให้ดูแพง!
6 เทคนิคเลือก ชุดสูทผู้ชายเท่ๆ สำหรับการออกเดทครั้งแรก ให้ดูแพง!

1. เทคนิคการเลือก ชุดสูทผู้ชายเท่ๆ ใส่แล้วดูแพง จนทำให้สาวๆ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน

เทคนิคการเลือก ชุดสูทผู้ชายเท่ๆ ใส่แล้วดูแพง จนทำให้สาวๆ ประทับใจ
เทคนิคการเลือก ชุดสูทผู้ชายเท่ๆ ใส่แล้วดูแพง จนทำให้สาวๆ ประทับใจ

ในการออกเดตครั้งแรกสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์ การสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น ถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด โดยเฉพาะแต่งตัวไปเดทแรก ที่จะช่วยให้คุณได้ไปต่อหรือไม่ หากใครที่มีปัญหา ว่าจะใส่ชุดอะไรไปออกเดตครั้งแรกดี แต่งแล้วจะออกมาดีหรือไม่

เรามีเทคนิคการเลือกชุดแต่งตัวไปเดทแรก ชุดที่จะทำให้ผู้สวมใส่ดูสุภาพ ภูมิฐาน แถมยังดูดีตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยก็ว่าได้ แต่จะแต่งชุดสูทอย่างไรให้ดูเท่ ดูแพง เรามี 6 เทคนิคการเลือกชุดสูทผู้ชายเท่ๆ มาแนะนำ บอกเลยว่าหากได้นำไปปรับใช้แล้ว เดทครั้งนี้ของคุณผ่านฉลุยอย่างแน่นอน

2. แต่งตัวออกเดท ให้ดูแพง ดูเท่ ด้วย 6 เทคนิคเลือกชุดสูทผู้ชาย ที่สาวเห็นแล้วต้องประทับใจ

แต่งตัวออกเดท ให้ดูแพง ดูเท่ ด้วย 6 เทคนิคเลือกชุดสูทผู้ชาย ที่สาวเห็นแล้วต้องประทับใจ
แต่งตัวออกเดท ให้ดูแพง ดูเท่ ด้วย 6 เทคนิคเลือกชุดสูทผู้ชาย ที่สาวเห็นแล้วต้องประทับใจ

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังกังวลว่าจะออกเดทกับสาวๆ ครั้งแรกไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรดี ให้สาวๆ เห็นแล้วประทับใจ เราขอแนะนำชุดสูทผู้ชายเท่ๆ ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ ดูมีภูมิฐาน ดูเท่และแพงมากยิ่งขึ้น แต่การจะใส่แต่งตัวไปเดทแรก โดยการใส่ชุดสูทนั้นจะต้องไม่ดูเป็นทางการและดูน่าเบื่อมากจนเกินไป

เราจึงได้รวบรวม 6 เทคนิคแต่งตัวออกเดท ให้ดูแพง ด้วยการใส่ชุดสูทแบบเท่ๆ มีสไตล์ ซึ่งจะแต่งออกมารูปแบบไหนเรามาดูกัน

2.1 ทำความรู้จักสูทแต่ละประเภทก่อนที่จะหยิบมาสวมใส่

ก่อนที่จะหยิบสูทสุดเท่มาสวมใส่นั้น ก่อนอื่นเราจะต้องทำความรู้จักก่อนว่าชุดสูทผู้ชายที่สวมใส่กันนั้นมีกี่ประเภท และแต่ละประเภทสวมใส่ในโอกาสไหนบ้าง เพื่อที่คุณจะได้หยิบมาใส่แล้วจะไม่ดูผิดงาน หรือผิดโอกาสจนเกินไป ก่อนจะทำการเลือกสูทไปออกเดต เรามาทำความรู้จักสูทแต่ละประเภทกัน

  • แบบสูทพื้นฐาน เป็นสูทที่มีลักษณะเป็น 2 ชิ้นนั่นก็คือเสื้อกับกางเกง โดยกางเกงจะเป็นทรงกระบอกมีจีบด้านหน้า หรือจะเป็นทรงเรียบๆ ก็ได้ ส่วนเสื้อก็จะมีให้เลือกทั้งแบบปกหยัก และแบบปกแหลม มีกระดุมหน้า 1 แถว รวมถึงกระเป๋าของเสื้อที่มีขนาดเล็ก ไม่ใหญ่หรือเทอะทะมากจนเกินไป สูทพื้นฐานนี้สามารถใส่ได้กับทุกโอกาส มีหลายเฉดสีให้เลือก
  • สูทแบบเป็นทางการ เป็นสูทที่มีรูปทรงมาตรฐาน รูปลักษณ์สง่างามมากกว่าสูทพื้นฐานที่ใส่กัน มีการตัดเย็บและออกแบบอย่างประณีต เหมาะกับการออกงานที่เป็นทางการ ดูสุภาพเรียบร้อย
  • สูทแบบไม่เป็นทางการ เป็นสูทที่ไม่ได้มีรูปแบบที่เป็นทางการมากนัก สามารถใส่ได้กับทุกโอกาส จะหยิบเสื้อสูทมาใส่กับกางเกงทรงกระบอก หรือจะเป็นกางเกงยีนก็ดูเท่ดูคลูไปอีกแบบ ซึ่งสูทไม่เป็นทางการนี้สามารถออกแบบให้เหมาะได้กับทุกสไตล์เข้ากับสมัย ไม่เอ้าท์จะใส่ออกเดทก็เหมาะเป็นอย่างมาก

นอกจากแบบชุดสูทผู้ชายที่เราแนะนำ ยังมีสูทอีกมากมายที่เลือกมาใส่ในแต่ละโอกาส ก่อนที่จะหยิบสูทมาสวมใส่ เราจะต้องรู้จักสูทแต่ละแบบก่อน เพื่อที่จะได้นำมาใช้ได้ถูกกาลเทศะนั่นเอง

2.2 ควรเลือกสูทที่มีขนาดพอดีตัว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป

ควรเลือกสูทที่มีขนาดพอดีตัว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป
ควรเลือกสูทที่มีขนาดพอดีตัว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป

ในการแต่งตัวไปเดทแรก ชุดสูทที่เลือกหยิบมาสวมใส่จะต้องใส่แล้วพอดีตัว ไม่รัดหรือหลวมจนเกินไป เพราะการใส่ชุดที่ไม่พอดีตัว อาจจะดูไม่ภูมิฐาน ใส่แล้วไม่ดูเท่หรือสมาร์ตชวนมองนั่นเอง

2.3 เนื้อผ้าที่เลือกควรจะใส่สบายไม่ร้อนหรือไม่สบายตัว

การเลือกสูทที่จะใส่ไปออกเดทควรเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่น ไม่ยับง่าย แม้ว่าจะเจอกิจกรรมไหนๆ ชุดของคุณก็จะยังดูดีตลอดทั้งวัน แถมการเลือกเนื้อผ้าที่ดีไม่ยับง่าย จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดีมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ที่สวมใส่อีกด้วย

2.4 สีของสูทที่เลือกสวมใส่ก็สำคัญ

สีของสูทที่เลือกสวมใส่ก็สำคัญ
สีของสูทที่เลือกสวมใส่ก็สำคัญ

การเลือกสีของสูทให้แมทซ์กับชุดที่หยิบมาสวมใส่ ถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก แม้จะใส่สูทกับกางเกงยีน สีเสื้อก็ต้องดูกลมกลืน ไม่ดูเด่นหรือมีสีสันที่ฉูดฉาดจนเกินไป ซึ่งสีเหล่านี้นอกจากจะช่วยให้คุณดูดีแล้ว ชุดสูทผู้ชายเท่ๆ ยังบ่งบอกถึงสไตล์ในแบบที่เป็นคุณด้วยนั่นเอง

2.5 เครื่องประดับก็สำคัญ

นอกเหนือจากการเลือกแต่งตัวออกเดท ให้ดูแพง ด้วยการหยิบสูทเท่ๆ มาสวมใส่แล้ว เครื่องประดับก็สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด นาฬิกา แหวน รวมถึงรองเท้า ซึ่งเครื่องประดับต่างๆ เหล่านี้จะช่วยเพิ่มสไตล์ความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี เมื่อสาวๆ เห็นแล้วจะรู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

2.6 ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ

การจะแต่งชุดสูทผู้ชายให้ดูเท่ ดูแพงแล้ว สิ่งสำคัญในการไปเดทกับสาวๆ นอกจากจะแต่งตัวดูดีทั้งตัว สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือความสะอาด ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนเพื่อให้ตัวเองดูดี แต่เนื้อตัวแลดูไม่สะอาด ก็อาจจะทำให้เดทแรกของคุณล่มได้ ดังนั้นชุดดูดีแล้ว ความสะอาดก็ต้องเป๊ะเช่นเดียวกัน

ใครที่กำลังจะออกเดทแต่ไม่รู้จะแต่งตัวสไตล์ไหนดี ลองนำ 6 เทคนิคการเลือกชุดสูทผู้ชายเท่ๆ ไปลองใส่กันดู รับรองเลยว่าสาวๆ เห็นแล้วประทับใจตั้งแต่เดทแรกอย่างแน่นอน การเลือกชุดที่ดีดูภูมิฐาน รับประกันมีชัยไปกว่าครึ่ง

สำหรับท่านใดที่ต้องการ ชุดสูท ชุดออกงาน เป็นทางการ กึ่งทางการ ชาย หญิง ติดต่อสอบถามได้ที่ ร้านจอมพล ชุดข้าราชการ ชุดทำงาน ณ บางกอก ได้ทาง LINE ID : @jombhol หรือจะติดต่อทางเบอร์  080-053-8393 ได้ทันที และหากท่านใดที่ สนใจ ชุดออกงาน ชุดไปงานเลี้ยง ชุดเครื่องแบบ  ใส่สูทผู้หญิงเท่ๆ,ใส่สูทผู้หญิงทางการ, ใส่สูทผู้หญิงทำงาน, ชุดสูทผู้หญิง รวมถึงวิธีการเลือกไซซ์และการเลือกชุดเลือกแบบไหนดี สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทันที เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ

สั่งตัดใหม่! ตัดชุดข้าราชการ ร้านไหนดี ? งานด่วน งานคุณภาพ และราคาดีปี 2024 บทความนี้มีคำตอบ