สั่งตัดชุดซาฟารีสูท

ชุดซาฟารีสูทงานผลิตตามออเดอร์ สำหรับหน่วยงาน องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมบริการปักโลโก้ มีให้เลือกทั้งแบบวัดตัวรายบุคคลและงานไซส์สำเร็จรูป ราคามีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะงาน ต้องการผลิตเป็นงานวัดตัวรายบุคคลหรืองานไซส์สำเร็จรูป เนื้อผ้า และจำนวนสั่งผลิต

ชุดซาฟารีสูทสั่งตัด ผลิตขึ้นใหม่ทั้งหมด โดยลูกค้าสามารถเลือกเนื้อผ้าได้ ซึ่งมีให้เลือกหลายชนิดและหลากสี การตัดเย็บซาฟารีสูทนั้น จะแตกต่างจากซาฟารีธรรมดา เสื้อซาฟารีสูท จะปูกาว รองชั้นอัด รองวีนาเร่เพื่อให้อยู่ทรง บ่าเสริมด้วยสักหราด และใส่ซับในทั้งตัวรวมถึงใส่ซับในที่แขนเสื้อด้วย ในทางกลับกัน เสื้อซาฟารีธรรมดานั้น จะไม่มีปูกาว ไม่รองชั้นอัด ไม่รองวีนาเร่ ไม่มีบ่าเสริม และไม่ใส่ซับใน

สำหรับในส่วนของเนื้อผ้าที่นิยมนำมาตัดชุดซาฟารี นิยมผ้าเสริทและ ผ้ารีเจนซ์ เนื่องจาก เป็นผ้าที่ดูแลรักษาง่าย ยับยาก ไม่ขึ้นขน และช่วยระบายอากาศได้ดี ซึ่งทั้งสองเนื้อผ้านี้ต่างกันที่ลายทอ ความหนาของเนื้อผ้า และจำนวนสีที่ให้เลือก

ข้อดีของการสวมใส่ชุดซาฟารีในขณะปฏิบัติหน้าที่ ช่วยให้ดูเป็นมืออาชีพและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้พบเห็น ทั้งยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้แก่ผู้สวมใส่ให้ดูดีและมีความมั่นใจ

รายการจำนวนสั่งผลิตราคา(เริ่มต้น)ปักโลโก้
ชุดซาฟารีสูทงานปลีก 1ชุด2,900บาทไม่รับปัก
ชุดซาฟารีสูทงานทีม 10ชุด ขึ้นไปสอบถามโดยตรงรับปัก
ชุดซาฟารีธรรมดาขั้นต่ำ 20ชุด ขึ้นไปสอบถามโดยตรงรับปัก